Nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên cùng giá trị văn hóa vùng đất Phú Thọ, cây cọ được hiện diện trong không gian cảnh quan và là cảm hứng hình thành những biểu tượng điểm nhấn trong khu đô thị Palm Manor.

Cây cọ là cảm hứng hình thành những biểu tượng điểm nhấn trong khu đô thị Palm Manor.

Dự án cũng sở hữu vị trí đắc địa khi nằm bên Đại lộ Hùng Vương và sông Hồng, kết nối thuận tiện tới các tiện ích quan trọng nhất của thành phố như quảng trường, công viên Văn Lang…

Đặc biệt, đây là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Phú Thọ có sự đồng bộ về nhà ở, hạ tầng cảnh quan. Với quy hoạch hệ thống tiện ích, công trình dịch vụ công cộng, cảnh quan cây xanh chiếm 70% tổng diện tích dự án.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp cho biết, GP.Invest tâm huyết mang đến những giá trị độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các bất động sản đã hiện hữu tại địa phương, thổi làn gió mới vào thị trường tỉnh Phú Thọ.

Sau 5 tháng thi công, Palm Manor đã cất nóc một số dãy nhà, hoàn thành cơ bản hạ tầng đường giao thông và cây xanh trục giữa tuyến phố. Theo kế hoạch của chủ đầu tư, dự án sẽ ra mắt dự án vào tháng 4/2024, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào cuối năm nay.

Palm Manor được đánh giá là dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung, với kỳ vọng sẽ làm thay đổi vượt bậc hạ tầng đô thị và nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương.

 

Với quy mô 56,4ha, dự án Palm Manor bao gồm nhà thấp tầng, nhà ở xã hội và các công trình công cộng. Dự án đang triển khai giai đoạn 1 với diện tích 28,4ha với các hạng mục: hạ tầng cảnh quan, công viên cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường và hơn 600 nhà thấp tầng.

Palm Manor có 3 hồ cảnh quan và hệ thống tiện ích vượt trội phục vụ người dân
Palm Manor có 3 hồ cảnh quan và hệ thống tiện ích vượt trội phục vụ người dân

Dự án sở hữu 3 hồ cảnh quan, công viên thư giãn, công viên thể thao và các vườn theo chủ đề được đầu tư với tổng chi phí hàng triệu USD. Bên cạnh những tiện ích, cảnh quan là quảng trường giải trí Palm Square sôi động và 2 tòa nhà tổ hợp thương mại, quy tụ các dịch vụ: mua sắm, thể thao trong nhà, nhà hàng…

Kiến trúc cảnh quan và thiết kế mẫu nhà được theo phong cách Mỹ đương đại, tạo xu thế sống thời thượng và đem đến những trải nghiệm độc đáo.

Để dự án đảm bảo chất lượng vượt trội, GP.Invest lựa chọn nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm như: Taisei Rotec (Nhật Bản) có năng lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thi công hạ tầng; Visicons là đơn vị thi công có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *