baophutho.vnTừng bị coi là “vùng trũng” của thị trường bất động sản, đến nay, tỉnh Phú Thọ nói chung và TP Việt Trì nói riêng đang thể hiện tiềm năng và lợi thế của mình khi ngày càng thu hút nhiều dự án bất động sản quy mô lớn đến đầu tư, xây dựng. Trong đó phải kể đến Palm Manor – Dự án Khu đô thị Tây Nam Việt Trì, khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ đầu tiên tại thành phố lễ hội, đánh dấu sự thay đổi lớn trong cách làm bất động sản tại Phú Thọ.

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên bận rộn thì các khu đô thị mới và hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn lý tưởng, bởi tiêu chuẩn của loại hình này là phải cung cấp đầy đủ các tiện ích như: Mua sắm, giải trí, trường học, thể dục thể thao, công viên… nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu, hàng ngày của người dân. Ngoài ra, nếu dự án có vị trí đẹp tại trung tâm thành phố sẽ mang đến cho người mua cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê hấp dẫn với nguồn cung sẵn có tương đối lớn.

Khu đô thị Tây Nam Việt Trì – Palm Manor đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

Palm Manor – Dẫn đầu xu hướng khu đô thị hoàn chỉnh tại Phú Thọ

Nằm ở trung tâm thành phố Việt Trì với quy mô 56,4ha, Palm Manor là khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ bao gồm nhà thấp tầng, nhà ở xã hội và các công trình công cộng như: Công viên Thư giãn: Đường dạo bộ, vòm hoa hồng, chòi nghỉ, thảm picnic…; Công viên Thể thao với đường trượt Patin, Sân bóng rổ, Sân cầu lông, Vườn Gym đa dạng chức năng tập luyện; 3 Vườn chủ đề: Vườn Thiền, Vườn Thể thao, Vườn Đọc sách… 2 tòa nhà tổ hợp thương mại, quy tụ các dịch vụ: mua sắm, thể thao trong nhà, nhà hàng, cafe… Đặc biệt, dự án sở hữu 3 hồ cảnh quan với diện tích mặt nước lên đến 3,6ha, quảng trường giải trí Palm Square và 2 tòa nhà tổ hợp thương mại 2 tòa nhà tổ hợp thương mại quy tụ các dịch vụ: mua sắm, thể thao trong nhà, nhà hàng, cafe…

Với khát vọng kiến tạo một “biểu tượng sống” mới tại thành phố lễ hội, chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP. Invest) mang đến Palm Manor những giá trị độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với các bất động sản đã hiện hữu tại địa phương, thổi làn gió mới vào thị trường Phú Thọ, nơi có lợi thế về lịch sử văn hoá, phát triển mạnh về khu công nghiệp, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Palm Manor – Dẫn đầu xu hướng khu đô thị hoàn chỉnh tại Phú Thọ

Dự án Palm Manor tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên cùng giá trị văn hoá vùng Đất Tổ ngay từ chính tên gọi của mình: Palm – Cây cọ. Loài cây sẽ được hiện diện trong không gian cảnh quan và là cảm hứng hình thành những biểu tượng điểm nhấn trong khu đô thị. Palm Manor sở hữu không gian kiến trúc với đẳng cấp khác biệt, tôn vinh sự kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và phong cách hiện đại, môi trường sống giao hoà, kết nối với thiên nhiên.

Lý giải về việc chọn Phú Thọ là địa phương đầu tiên để đầu tư dự án ngoài thị trường Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT GP. Invest cho biết, Phú Thọ là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước; tổng dân số của tỉnh là hơn 1,3 triệu dân, riêng thành phố Việt Trì là tầm 215.000 dân. Dự kiến đến năm 2030, dân số toàn thành phố Việt Trì khoảng 350.000 người; đến năm 2040 khoảng 500.000 người. Thu nhập trung bình của người dân Phú Thọ vào diện khá. Hơn nữa, Phú Thọ có hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối với Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Phú Thọ còn là tỉnh đứng thứ hai miền Bắc về phát triển công nghiệp, chỉ sau Bắc Ninh. Như vậy, tốc độ và tiềm năng đô thị hoá của Phú Thọ nói chung và Việt Trì nói riêng là rất lớn, đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở tại đây sẽ tăng mạnh.

Palm Manor – Dẫn đầu xu hướng khu đô thị hoàn chỉnh tại Phú ThọDự kiến Khu đô thị Palm Manor hoàn thành giai đoạn 1 cuối năm 2024

Hạ tầng dịch vụ của khu đô thị hoàn chỉnh, sẽ kéo theo các hạ tầng xã hội khác như trường học, các khu thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí… Việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các “tiêu chuẩn vàng” của các khu đô thị hoàn chỉnh đã cho thấy tư duy mới về việc lấy khách hàng làm trung tâm của chủ đầu tư thay vì “phân lô, bán nền”, chỉ chú trọng tới lợi nhuận như trước kia. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cách làm này, mà cụ thể ở đây là Palm Manor, sẽ tạo ra sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản năm 2024 và là chìa khoá giúp thị trường bất động sản địa phương phát triển lành mạnh, bền vững trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *